muling simulan

Ang pag-save ng Mga Larawan sa iCloud Library ay isang mahusay na paraan upang ma-access ang lahat ng iyong media sa lahat ng iyong device at maging available din sa iyo sa pamamagitan ng isang website. iCloud.com, ngunit nalaman ng ilang tao na hindi natutugunan ng feature na ito ang kanilang mga pangangailangan at gustong i-disable ito, ngunit nag-aalala sila tungkol sa mga resulta Matatanggal at mawawala ba ang mga larawang ito sa iyong device at iba pang device? Pagkatapos kung i-on ko muli ang mga larawan sa iCloud, babalik ba muli ang mga lumang larawan, na hindi ko na gusto muli?


Ano ang Mangyayari Kung I-disable Mo ang iCloud Photo Sync

Ang ilan ay hindi pinagana ang mga larawan sa iCloud sa kanilang mga device, kung saan hindi nila nawawala ang alinman sa mga larawang ito at sila ay dina-download sa device kung may sapat na espasyo para doon. Dito nagpasya ang user kung paano niya gustong i-save ang kanyang mga larawan at video batay sa kanilang ginustong storage, alinman sa cloud other o sa iba pang device. Ang mga library ng larawan sa kanilang mga device ay na-unlink sa iCloud sync gayundin sa iCloud.com.

Ngunit ang mga larawang ito ay hindi tinatanggal at nananatili sa iCloud Library

At kung gusto ng user na permanenteng tanggalin ang mga larawan mula sa serbisyo ng iCloud, dapat siyang pumunta sa website ng iCloud.com at tanggalin ang mga larawan at video mula rito.


Ano ang mangyayari pagkatapos kong i-on muli ang feature sa pag-sync ng larawan?

Kung sinasadya o hindi sinasadya ng user na muling i-enable ang mga larawan sa iCloud sa device, tatanggalin ba nito ang mga larawan mula sa kanilang device pagkatapos i-enable muli ang feature na iCloud Photos?

Tandaan na ang pagtanggal ng media sa iCloud Photos ay katulad ng paglilipat ng media. Ibig sabihin, kapag nag-delete ka ng larawan o video, sa pamamagitan ng iCloud Photos sa iOS, iPadOS, macOS, o sa iCloud.com, makakatanggap ka ng babala na nagsasabing:

Gustong magtanggal ng isang item sa lahat ng iyong device? Ang item na ito ay tatanggalin mula sa iCloud Photos sa lahat ng iyong device."

Ang babalang ito ay nagsasabi sa iyo na malapit ka nang mawala ang isang item (larawan o video), ngunit ang mga larawan ay aktwal na inilipat ito sa Recently Deleted na folder kung saan inililipat ng iCloud ang mga tinanggal na item, sa Recently Deleted na folder, at pagkatapos ng humigit-kumulang 30 araw, sila ay Awtomatikong na-delete din, maaari kang pumunta sa Recently Deleted na folder, pumili ng isang item o lahat ng mga item at agad na tanggalin ang mga ito nang permanente, hindi na sila mababawi pagkatapos noon.

At kapag hindi mo sinasadyang muling na-enable ang iCloud Photos sa isang device, pinagsasama ng iCloud ang mga larawan at pelikula sa iyong mga device at iCloud.com, na nagreresulta sa isang komprehensibong koleksyon ng lahat ng iyong larawan.

Alam namin na ang isyu ng pag-sync ng mga larawan ay nakakalito, lalo na kung hindi mo ito pinagana at pagkatapos ay gagawin itong muli, kaya inirerekomenda namin na kung mayroon kang higit sa isang device at gusto mong magbahagi ng mga larawan sa pagitan ng mga device na ito, gawin ang feature na ito, at kung ikaw lang magkaroon ng isang device, pana-panahong i-back up ang iyong device at sa gayon ay itago ang iyong mga larawan sa backup kung, huwag sana, may nangyari sa iyong device,

Ginagamit mo ba ang feature para i-sync ang mga larawan sa iCloud, at nagkakaroon ka ba ng mga problema sa feature na ito

Pinagmulan:

macworld

Mga kaugnay na artikulo