khởi động lại

Apple đã công bố tính năng Picture-in-Picture cách đây khá lâu trên iPad. Nó cũng có mặt trên iPhone kể từ iOS 14. Tính năng này cho phép xem một video nổi trong khi sử dụng nhiều ứng dụng và nó hoạt động trơn tru hơn. Nhưng tôi vẫn chưa cảm nhận được điều đó cả năm nay và lý do là nó không có trên YouTube. Vì một số lý do, Google đã quyết định chặn tính năng này trong khoảng thời gian nhiều năm trên iPad và iPhone, nhưng bây giờ nó mới chính thức ra mắt. Biết làm thế nào để chơi nó.


Đăng ký Youtube Premium

Thật không may, công ty đã quyết định chỉ cung cấp dịch vụ này cho những người đăng ký dịch vụ trả phí YouTube Premium, cho phép bạn xem mà không có quảng cáo và nghe trong nền. Công ty đã tuyên bố rằng họ sẽ phát hành nó sau đó cho tất cả mọi người ở Mỹ nhưng có một gợi ý rằng tính năng này sẽ chỉ được trả tiền bên ngoài nó.

(Nếu bạn là sinh viên đại học, bạn có thể được giảm giá cho dịch vụ, cũng như YouTube cung cấp gói đăng ký gia đình giảm, ví dụ: giá ở Ai Cập là 80 bảng Anh mỗi tháng cho gói đăng ký gia đình ($ 5).


Chuyến thăm YouTube.com/new

Bạn phải mở trang web này từ trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tính năng Picture in Picture, bạn có thể kích hoạt tính năng này thông qua nó và sau đó quay lại ứng dụng YouTube.


Tải xuống lại ứng dụng

Một số người dùng - bao gồm cả tôi - dịch vụ không hoạt động với họ khi nó được khởi chạy. Nhưng sau khi xóa ứng dụng YouTube và tải xuống lại, ứng dụng bắt đầu hoạt động hoàn hảo.


Vẫn còn đang thử nghiệm?

Tôi không biết YouTube đã đặt hàng gì với tính năng này. Chúng tôi phải thực hiện tất cả các bước này sau khi chờ đợi suốt thời gian này và trả tiền, và cuối cùng tính năng này vẫn chỉ là "thử nghiệm", nghĩa là công ty không đảm bảo độ bền của nó. Đúng hơn, trang web điều hành của nó nói rằng nó có ngày hết hạn, đó là ngày 2021 tháng XNUMX năm XNUMX. Mặc dù đây là một tính năng mà nhiều nhà phát triển ứng dụng nhỏ đã thêm vào. Điều này có quá khó đối với các nhà phát triển của Google và YouTube không?


Điều gì xảy ra sau khi kết thúc thời gian?

Một số tính năng thử nghiệm sẽ bị xóa khỏi ứng dụng sau khi hết thời gian sử dụng. Những người khác vẫn còn trong ứng dụng. Không có cơ sở cố định. Nhưng chắc chắn rằng sau khi kết thúc thời gian, YouTube sẽ yêu cầu bạn đánh giá tính năng này, dù là trên trang web hay qua e-mail. Nếu điều này xảy ra, hãy chọn rằng dịch vụ này là cần thiết để ứng dụng hoạt động cho bạn nếu bạn muốn. Cũng thêm một nhận xét rằng nó nên miễn phí và không phải trả phí nếu bạn muốn nó. Những tiếng nói này đến được với những người ra quyết định.


Bạn có chờ đợi tính năng này không? Bạn có đăng ký YouTube Premium không?

Những bài viết liên quan