khởi động lại

Lưu Hình ảnh vào Thư viện iCloud là một cách tuyệt vời để truy cập tất cả phương tiện của bạn trên tất cả các thiết bị của bạn và cũng có sẵn cho bạn qua một trang web. iCloud.com, nhưng một số người nhận thấy tính năng này không đáp ứng được nhu cầu của họ và muốn tắt nó đi, nhưng họ lo lắng về kết quả Liệu những bức ảnh này có bị xóa và biến mất khỏi thiết bị của bạn và các thiết bị khác không? Sau đó nếu tôi bật lại ảnh iCloud thì ảnh cũ có xuất hiện trở lại mà tôi không muốn nữa không?


Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vô hiệu hóa iCloud Photo Sync

Một số vô hiệu hóa ảnh iCloud trên thiết bị của họ, trong trường hợp đó, họ không mất bất kỳ ảnh nào trong số này và chúng được tải xuống thiết bị nếu có đủ dung lượng cho việc đó. Tại đây, người dùng quyết định cách họ muốn lưu ảnh và video của mình dựa trên bộ nhớ ưu tiên, trên đám mây khác hoặc trên các thiết bị khác. Do đó, thư viện ảnh trên thiết bị của họ được hủy liên kết khỏi đồng bộ hóa iCloud cũng như iCloud.com.

Nhưng những ảnh này không bị xóa và vẫn còn trong Thư viện iCloud

Và nếu người dùng muốn xóa vĩnh viễn ảnh khỏi dịch vụ iCloud, họ phải truy cập trang web iCloud.com và xóa ảnh và video khỏi dịch vụ đó.


Điều gì xảy ra sau khi tôi bật lại tính năng đồng bộ hóa ảnh?

Nếu sau đó người dùng cố ý hoặc vô ý bật lại ảnh iCloud trên thiết bị, thì liệu điều này có xóa ảnh khỏi thiết bị của họ sau khi bật lại tính năng Ảnh iCloud không?

Hãy nhớ rằng xóa phương tiện trong iCloud Photos cũng giống như chuyển phương tiện. Nghĩa là, khi bạn xóa ảnh hoặc video, qua Ảnh iCloud trong iOS, iPadOS, macOS hoặc trên iCloud.com, bạn sẽ nhận được cảnh báo cho biết:

Bạn muốn xóa một mục khỏi tất cả các thiết bị của mình? Mục này sẽ bị xóa khỏi Ảnh iCloud trên tất cả các thiết bị của bạn ”.

Cảnh báo này cho bạn biết rằng bạn sắp mất một mục (ảnh hoặc video), nhưng ảnh thực sự chuyển nó vào thư mục Đã xóa gần đây, nơi iCloud sẽ di chuyển các mục đã xóa, đến thư mục Đã xóa gần đây và sau khoảng 30 ngày, chúng sẽ tự động xóa tự động Ngoài ra, bạn có thể đi tới thư mục Đã xóa gần đây, chọn một mục hoặc tất cả các mục và xóa chúng vĩnh viễn ngay lập tức, chúng không bao giờ có thể được khôi phục sau đó.

Và khi bạn vô tình kích hoạt lại Ảnh iCloud trên thiết bị, iCloud sẽ kết hợp ảnh và phim trên các thiết bị của bạn và iCloud.com, dẫn đến một bộ sưu tập toàn diện tất cả ảnh của bạn.

Chúng tôi biết rằng vấn đề đồng bộ hóa ảnh rất khó hiểu, đặc biệt nếu bạn vô hiệu hóa nó rồi thực hiện lại, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nếu bạn có nhiều thiết bị và muốn chia sẻ ảnh giữa các thiết bị này, hãy thực hiện tính năng này và nếu bạn chỉ có một thiết bị, sao lưu thiết bị của bạn theo định kỳ và do đó giữ ảnh của bạn Trong bản sao lưu nếu, Chúa cấm, có điều gì đó đã xảy ra với thiết bị của bạn,

Bạn có sử dụng tính năng đồng bộ ảnh với iCloud không và bạn có gặp vấn đề với tính năng này không

Nguồn:

thế giới

Những bài viết liên quan